ดอยฟ้าห่มปก อ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่  (อ่าน 1363 ครั้ง)

ออฟไลน์ bear+

  • บริการรับจัดทัวร์ท่องเที่ยวทั่วไทยและต่างประเทศ โทร 081-4977974
  • Administrator
  • ครอบครัวเดียวกัน
  • *****
  • กระทู้: 1,043
    • บ้านพักนักเดินทาง

http://trekkerhut.com/Tour-Thai/changmai-pahompok.php คลิ๊กๆๆๆ

เปิดจองแล้ว

วันที่ 31-02 มกราคม 2017...........ปีใหม่
เดินทางวันที่ 30 ธันวาคม 2016 เวลา 20.00 น.

วันที่ 10-12 ธันวาคม 2016............ วันรัฐฯ
เดินทางวันที่ 09 ธันวาคม 2016 เวลา 20.00 น.

วันที่ 03-05 ธันวาคม 2016.............วันพ่อ
เดินทางวันที่ 02 ธันวาคม 2016 เวลา 20.00 น.

ครบ 8 ท่านเดินทางได้ทุกวัน

ดอยผาหลวง ดอยผ้าห่มปก หรือ ดอยฟ้าห่มปก สูงอันดับสองของประเทศไทย ควบ อ่างขาง สวนสมเด็จย่า
Sun Set ณ ขอบด้ง หมู่บ้านนอแล จังหวัดเชียงใหม่
3 วัน 2 คืน เพียง ท่านละ 3,990.00 บาท
นอน ลานสน อ่างขาง 1 คืน + ห่มปก 1 คืน


ดอยผ้าห่มปก
ตั้งอยู่ในเขตอำเภอแม่อาย เป็นยอดดอยที่มีความสูงเป็นอันดับที่ 2 ของประเทศ มีเส้นทางเดินป่าสู่ยอดดอย โหลดโปรแกรมไปอ่านที่บ้านได้ที่นี่ระหว่างทางมีสภาพเป็นป่าดงดิบ รกครึ้มเต็มไปด้วยพันธุ์ไม้บนป่าสูง เมื่อขึ้นถึงยอดดอยจะมองเห็นทัศนียภาพของเทือกเขาแดนลาว สันดอยเทือกผาหลวง และดอยอ่างขางกับดอยเชียงดาวอยู่ไกลลิบทางด้านใต้

อ่างขาง สวนแปดสิบ
หน้าหนาวจะเป็นแม่คนิ้งตามยอดหญ้า มีโครงการวิจัยผลไม้ ไม้ดอกเมืองหนาว งานสาธิตพืชไร่ พืชน้ำมัน โดยมุ่งที่จะหาผลิตผลที่มีคุณค่าพอที่จะทดแทน การปลูกฝิ่นของชาวเขา และทำการส่งเสริมพัฒนาอาชีพเกษตรกรรม แก่ชาวเขา ในบริเวณใกล้เคียง สามารถชมแปลงทดลองปลูกไม้ผลเมืองหนาว ได้แก่ ท้อ บ๊วย พลัม สตรอเบอรี่ สาลี่ ราสเบอรี่ พลับ กีวี ลูกไหน เป็นต้น พืชผักเมืองหนาว เช่น แครอท ผักสลัดต่างๆ ฯลฯ แปลงไม้ดอก เช่น คาร์เนชั่น กุหลาบ แอสเตอร์ เบญจมาศ ฯลฯ มีการจำหน่าย ผลิตผลที่ปลูกในบริเวณโครงการฯ ให้แก่นักท่องเที่ยวตามฤดูกาล สามารถเดินทางได้ทุกวัน แต่เวลาที่เหมาะสมที่สุด คือช่วงฤดูหนาว จะได้สัมผัสอากาศหนาวเย็น แม่คนิ้ง ตามยอดหญ้า ทะเลหมอกเมฆปุกปุย ที่ยอดดอย ดอกไม้ผลไม้เมืองเหนือมีให้ซื้อ เป็นของฝากกลับบ้านมากมาย สตอเบอรี่ ท้อ บ๊วย ฯลฯ ทาง บ้านพักนักเดินทาง จึงขอเสนอโปรแกรม ดอยผ้าห่มปก อ่างขาง อยากให้ท่าน ได้สัมผัสอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ไม่เหมือนใคร ผจญภัยหลากหลายรูปแบบ เป็นราคา Eco's Trek แต่คุ้มค่าค่ะ

บริการรับจัดกรุ๊ปส่วนตัว 8 ท่านขึ้นไป ในราคา 3,990 บาท เท่าเดิม กำหนดวันเดินทางได้เองเลย บริการ รับส่งที่บ้าน 1 จุด ไปได้ทุกวัน

วันเดินทาง   กทม
20.00   พบกันที่ ปั้ม ปตท. ติดกับ ตึกชินวัตร 3 เดินทางด้วยรถตู้ D4D Commuter VIP แผนที่ขึ้นรถ

วันที่ 1   เชียงใหม่ ไชยปราการ อช.ฟ้าห่มปก  ยอดดอยผ้าห่มปก อันดับสองของไทย
เช้า ทานอาหารเช้า  ไชยปราการ ข้าวมันไก่   (อัธยาศัย)  ระหว่างทาง มุ่งหน้าสู่ 
ผ้าห่มปก อิสระพักผ่อน อาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อน เยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติ พร้อมเตรียมตัวจัดสัมภาระเท่าที่จำเป็น ขึ้นห่มปก
เที่ยง (อัธยาศัย) ที่ร้านสวัสดิการ ดอยฟ้าห่มปก
บ่าย พบกันที่จุดนัดพบ เปลี่ยนเป็นรถกะบะท้องถิ่น ได้เวลาสมควร ออกเดินทางไป ดอยฟ้าห่มปก เมื่อถึง camp ทุกท่าน ช่วยกันกางเต๊นท์ นำสัมภาระส่วนตัวเก็บเข้าเต๊นท์ให้เรียบร้อย เสร็จแล้วอิสระพักผ่อน เดินเที่ยวรอบ ๆ เพื่อชมวิว
เย็น ตกเย็นชมพระอาทิตย์ตกที่หน้าเต็นท์ สวยงามมากค่ะ แนะนำให้อาบน้ำแต่หัวค่ำ เพราะหนาวค่ะ
ค่ำ ทานอาหารเย็นพร้อมกัน (1) พักผ่อนตามอัธยาศัย รีบเข้านอนแต่หัวค่ำ ตกดึกใครลุกมาเข้าห้องน้ำ อย่าลืมไฟฉายติดตัวไปด้วย มีทะเลดาว (บนท้องฟ้า โชคดีเห็นดาวตก เป็นระยะ เป็นระยะ อย่าลืมขอพรนะคะ และ ทะเลดิน อันสวยงาม (แสงไฟจากตัวเมืองฝาง)

วันที่ 2  พิชิตยอดผ้าห่มปก ชม พระอาทิตย์ขึ้น ดอยผ้าห่มปก สูงอันดับสองของไทย  ไป อ่างขาง สวนส้มธนาธร  ลานสน Sun Set ณ ขอบด้ง
03.00  ปลุกให้ตื่นทำธุระส่วนตัว  ใครไม่อยากขึ้นยอดดอย  ก็นอนต่อได้เลยค่ะ เดินขึ้นยอดดอยผ้าห่ม
ปก ความสูง 2,285 เมตร สูงเป็นอันดับสองของไทย เดินให้ทันพระอาทิตย์ขึ้น เพื่อชม ทะเลหมอก ดอกไม้ริมทาง ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก จนกว่าพอใจ แล้ว ทยอยเดินกลับแคมป์   ลงมาทานอาหารเช้าง่าย ๆ  ที่ แค้มป์  (2) อิสระเก็บเต็นท์ ลงดอย  อาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อน ตามอัธยาศัย (ชำระเอง)
12.00 ทานอาหารเที่ยง   (อัธยาศัย)  อิสระส่วนตัว  ที่ อช.ฟ้าห่มปก .........พร้อมแล้ว นำสัมภาระขึ้นรถตู้
บ่าย เดินทางกันต่อ พาเที่ยวชม สวนส้มธนาธร   ไป ดอยอ่างขาง ชมพญาเสือโคร่ง สองข้างทาง ได้เวลา พาเข้าแค้มป์ ณ ลานสน กลางเต็นท์  ......มีเวลา จะพาเที่ยว ค่ายนอแล ชม ไร่สตอเบอรี่ ขั้นบรรได
เย็น ไปชม sunset ที่ขอบด้ง  บริการอาหารค่ำ (3)  เป็นอาหารท้องถิ่น เช่น ต้มจืดยูนานโสม น้ำพริกอ่อง ผัดผัก ขาหมูยูนานฯลฯ  จากนั้นพา shopping ตลาดกลางคืน ที่ อ่างขาง มีสินค้ามากมายให้ซื้อ ราคาไม่แพง
ค่ำ 20.00 พาส่งที่พัก อิสระพักผ่อน

วันที่ 3 พระอาทิตย์ขึ้นที่ของด้ง สวนแปดสิบ ค่ายนอแล ไร่สตอเบอรี่
05.00 แนะนำเก็บสัมภาระในเต็นท์ให้เรียบร้อยก่อนออกจากเต็นท์  กลับมา จะได้เก็บเต็นท์ อย่างเดียว
ชมทะเลหมอกยามเช้า พระอาทิตย์ขึ้น ณ จุด ชมวิว ขอบด้ง บริการอาหารเช้า  กาแฟ โอวัลติล นมสด โจ๊ก เห็ดหอม (4) ปาท่องโก๋ จากนั้น  เราจะพาท่านไปชมสวนดอกไม้เมืองหนาว ที่สวนแปดสิบ   shopping สินค้าเมืองหนาว ที่โครงการหลวงอ่างขาง แวะเที่ยวชม ไร่ สตอเบอรี่ ที่ ด่ายนอแล และ เยี่ยมชมค่ายนอแล อย่างเต็มที่
11.00 เก็บสัมภาระลงดอย
เที่ยง ทานอาหารเที่ยง (อัธยาศัย)  ระหว่างทาง เดินทางกลับ กทม แวะเที่ยว พระธาตุหลวงลำปาง
เย็น และ แวะ shopping ที่ กาดทุ่งเกวียน ลำปาง ได้เต็มที่ อิสระทานอาหารค่ำ (ไม่รวมในโปรแกรม) ถึง กทม ประมาณ ตีสาม เหมาะสำหรับ camping ผจญภัยรับรองความมันส์ เร้าใจ ทะเลหมอกสวยงามยิ่ง ไม่แพ้ใครรวมทุกอย่างแล้ว ราคาเริ่มจาก กทม. พร้อมอาหาร 4 มื้อ 3 วัน 2 คืน

กรณีเป็นคณะกรุ๊ป 8-9 ท่านขึ้นไปเดินทางได้ทุกวัน รับจัดตามความต้องการของท่าน (กรณีนอนบ้านที่อ่างขางจ่ายตามจริงประมาณท่านละ 500-800 บาท)

สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันที่กล่าวมาข้างต้น สามารถปรับเปลี่ยนเพิ่มหรือลดได้ ตามความเหมาะสม
ขึ้นอยู่กับเวลา และสภาพภูมิอากาศ และยานพาหนะที่เดินทาง และลูกทัวร์เป็นหลัก หากรักษาเวลา รับรองเที่ยวครบค่ะ แต่จะพยายามนำเที่ยวให้ครบทุกสถานที่ค่ะ และขึ้นอยู่กับดุลพินิจของไกด์และคนขับรถเป็นหลัก โดยยึดความปลอดภัยของลูกทัวร์เป็นหลักเสมอ

นางสาว ชลีพร ชูชีพ
ธนาคารกรุงเทพ สาขา พุทธมณฑล
247-045-3198

Fax : 02-888-9097
Mail : mamgapee@hotmail.com
ID Line : mamgapee
Tel   : 081-4977974
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 05, 2016, 07:53:10 pm โดย bear+ »
เที่ยวลาวไปกับ
http://go-lao.com

สอบถามการเดินทางได้ทาง โทร /LINE 0814977974